pg slot game สถานีอวกาศนานาชาติ ‘หลังปี 2024’

pg slot game สถานีอวกาศนานาชาติ 'หลังปี 2024'

pg slot game ในไฟล์ภาพถ่ายนี้ถ่ายเมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม 2019 ยานอวกาศ Soyuz MS-13 ของรัสเซียซึ่งบรรทุกสมาชิกของการสำรวจสถานีอวกาศนานาชาติ 60/61, นักบินอวกาศของ NASA แอนดรูว์ มอร์แกน, นักบินอวกาศชาวรัสเซีย Alexander Skvortsov และนักบินอวกาศชาวอิตาลี Luca Parmitano จาก European Space Agency ได้เปิดตัว จาก Baikonur cosmodrome ที่เช่าโดยรัสเซียในคาซัคสถาน (ภาพ: เอเอฟพี) 

รัสเซียได้ตัดสินใจที่จะออกจากสถานีอวกาศนานาชาติ “หลังปี 2024” หัวหน้าหน่วยงานอวกาศของมอสโกที่ได้รับการแต่งตั้งใหม่กล่าวกับประธานาธิบดีวลาดิมีร์ปูตินเมื่อวันอังคาร

การประกาศดังกล่าวมีขึ้นในขณะที่ความตึงเครียดระหว่างเครมลินและตะวันตกเกี่ยวกับการแทรกแซงทางทหารของมอสโกในยูเครนและการคว่ำบาตรหลายครั้งต่อรัสเซียอย่างไม่เคยปรากฏมาก่อน

รัสเซียและสหรัฐฯ ทำงานร่วมกันบนสถานีอวกาศนานาชาติ ซึ่งอยู่ในวงโคจรมาตั้งแต่ปี 2541

“แน่นอน เราจะปฏิบัติตามพันธกรณีทั้งหมดที่มีต่อพันธมิตรของเรา แต่การตัดสินใจออกจากสถานีนี้หลังจากปี 2024 ได้เกิดขึ้นแล้ว” ยูริ บอริซอฟ ผู้ได้รับแต่งตั้งให้เป็นหัวหน้าของรอสคอสมอสเมื่อกลางเดือนกรกฎาคม บอกกับปูติน

“ฉันคิดว่าถึงเวลานี้ เราจะเริ่มสร้างสถานีโคจรของรัสเซีย” Borisov กล่าวเสริม โดยเรียกมันว่า “ลำดับความสำคัญ” หลักของโครงการอวกาศ

pg slot game สถานีอวกาศนานาชาติ 'หลังปี 2024'

“ดี” ปูตินตอบในความคิดเห็นที่เผยแพร่โดยเครมลิน

จนถึงปัจจุบันการสำรวจอวกาศเป็นหนึ่งในไม่กี่พื้นที่ที่ความร่วมมือระหว่างรัสเซียและสหรัฐอเมริกาและพันธมิตรไม่เคยถูกทำลายด้วยความตึงเครียดในยูเครนและที่อื่น ๆ

Borisov กล่าวว่าอุตสาหกรรมอวกาศอยู่ใน “สถานการณ์ที่ยากลำบาก”

เขากล่าวว่าเขาจะพยายาม “ยกระดับมาตรฐาน และประการแรกคือเพื่อให้บริการด้านอวกาศที่จำเป็นแก่เศรษฐกิจรัสเซีย” โดยชี้ไปที่การนำทาง การสื่อสาร และการรับส่งข้อมูล เหนือสิ่งอื่นใด

การส่งมนุษย์คนแรกสู่อวกาศในปี 2504 และปล่อยดาวเทียมดวงแรกเมื่อสี่ปีก่อนเป็นหนึ่งในความสำเร็จที่สำคัญของโครงการอวกาศของสหภาพโซเวียตและยังคงเป็นที่มาของความภาคภูมิใจของชาติในรัสเซีย

แต่ผู้เชี่ยวชาญกล่าวว่า หน่วยงานอวกาศของรัสเซียยังคงเป็นเงาของตัวเองในอดีต และในช่วงไม่กี่ปีมานี้ประสบกับความพ่ายแพ้หลายครั้ง รวมถึงเรื่องอื้อฉาวเกี่ยวกับการทุจริต และการสูญเสียดาวเทียมและยานอวกาศอีกจำนวนหนึ่ง

Borisov อดีตรองนายกรัฐมนตรีที่มีพื้นฐานทางทหาร ได้เข้ามาแทนที่ Dmitry Rogozin นักการเมืองชาตินิยมที่คลั่งไคล้ซึ่งเป็นที่รู้จักจากถ้อยแถลงที่อวดดีและพฤติกรรมประหลาดของเขา pg slot game